Thông báo số 1393: V/v. Cung cấp hồ sơ pháp lý làm căn cứ xây dựng dự toán năm 2024

Thứ năm, 03 Tháng 8 2023 10:13

BỘ NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Số: 1393/HVN-TCKT

V/v. Cung cấp hồ sơ pháp lý làm căn cứ xây dựng dự toán năm 2024

Độc lập  - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày  03 tháng 8 năm 2023

Kính gửi: Trưởng các đơn vị trong Học viện

Thực hiện Công văn số 5091/BNN-TC ngày 28 tháng 7 năm 2023 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc cung cấp hồ sơ pháp lý làm căn cứ xây dựng dự toán năm 2024, Giám đốc Học viện đề nghị các trưởng đơn vị đề xuất thực hiện các nhiệm vụ sử dụng ngân sách nhà nước cung cấp hồ sơ pháp lý (Quyết định phê duyệt nhiệm vụ, kế hoạch được duyệt...) làm căn cứ báo cáo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổng hợp và phân bổ kinh phí năm 2024. Các nội dung cụ thể như sau:

1. Các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học (Ban Khoa học và Công nghệ tổng hợp).

2. Kinh phí đào tạo Lưu học sinh (Ban Hợp tác Quốc tế tổng hợp)

3. Các chế độ cho sinh viên gồm: cấp bù miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập,... (Ban CTCT&CTSV tổng hợp)

4. Các nhiệm vụ không thường xuyên khác (đơn vị gửi cho Ban Tài chính và Kế toán để tổng hợp).

Hồ sơ pháp lý cung cấp bao gồm file scan gửi e-mail và bản cứng gửi về Ban Tài chính và Kế toán trước ngày 9/8/2023. Thông tin chi tiết liên hệ ông Hoàng Bạch Dương, SĐT: 0973647119; e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Đề nghị trưởng các đơn vị tổng hợp và thực hiện đúng thời hạn. Trường hợp không đủ hồ sơ pháp lý làm căn cứ phân bổ kinh phí, trưởng đơn vị hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này.

Trân trọng!

Nơi nhận                                                      - Trưởng đơn vị (để triển khai);                       - Ban Giám đốc (để b/c)

- Lưu VT, TCKT (HBD02).

TL. GIÁM ĐỐC