Thông báo số 14: Kết quả thu HP & KPHT đào tạo Cao học K21+22

PHÒNG TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN

Số: 14/TB-TCKT

Hà Nội, ngày 16 tháng 4 năm 2014

(Kết quả thu HP & KPHT đào tạo Cao học K21+22)

Học kỳ II năm học 2013-2014, Nhà trường tiếp tục tiến hành thu học phí và kinh phí hỗ trợ đào tạo của học viên cao học K21+22 thông qua tài khoản cá nhân của học viên mở tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.

Ngày 17/3/2014, Nhà trường đã ra thông báo số 10/CV-TCKT về việc hướng dẫn học viên cách thức nộp tiền và tổng số tiền phải nộp của từng học viên trong học kỳ II năm học 2013-2014.

Nhà trường thông báo kết quả thu học phí và KPHT đào tạo cao học K21+22 tính đến hết ngày 15/04/2014 (danh sách kèm theo). Học viên có thể kiểm tra tình hình nộp học phí của mình tại trang http://daotao.hua.edu.vn/ (hiện phần mềm chưa cập nhật được phần KPHT đào tạo). Những học viên chưa có tên trong danh sách trên là các học viên chưa nộp học phí. Ngoài ra, Nhà trường đã thông báo danh sách học viên chưa cung cấp số tài khoản cho Nhà trường trước ngày 15/4/2014. Tuy nhiên, đến hết ngày 15/4/2014 vẫn còn một số học viên chưa cung cấp thông tin tài khoản (xem file trên).

Thời hạn cuối cùng để nhà trường thu học phí từ tài khoản của học viên là 16h, ngày 29/4/2014. Nhà trường sẽ cấp biên lai thu tiền học phí cho học viên có tên trong danh sách trên tại phòng 111, nhà Hành chính kể từ ngày 15/5/2014.

Những học viên không cung cấp số tài khoản cho Nhà trường và chưa đóng học phí hoặc không đúng thời gian trên, Nhà trường sẽ không thu được tiền học phí của học viên. Những học viên này sẽ không có danh sách thi học kỳ II năm học 2013-2014.

Cách thức nộp tiền vào tài khoản học viên có thể xem trong thông báo số 10/TB-TCKT ngày 17/03/2014. Thông tin về học phí học viên có thể tham khảo và kiểm tra tại địa chỉ: http://daotao.hua.edu.vn/ hoặc mục thông báo của Phòng TCKT (http://www.hua.edu.vn/phongban/tckt/).

TL.HIỆU TRƯỞNG

Nơi nhận:                                                           TRƯỞNG PHÒNG TC-KT

- Ban QLĐT

- Các lớp HV cao học