Thông báo số 11: Về việc thông báo số thuế quyết toán và hình thức thu thuế TNCN năm 2013

Thứ sáu, 21 Tháng 3 2014 06:51

BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO             CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HN                                              Độc lập  - Tự do - Hạnh phúc

Số :  11 /NNH-TCKT                                       Hà Nội, ngày  18  tháng 03  năm 2014

V/v thông báo số thuế quyết toán và hình thức thu thuế TNCN năm 2013

Kính gửi :    - LÃNH ĐẠO CÁC ĐƠN VỊ

- CÁN BỘ , VIÊN CHỨC TRONG TRƯỜNG

Ngày 03/03/2014, Phòng Tài chính – Kế toán đã có Thông báo số 06/NNH-TCKT, về việc xác nhận thu nhập và thuế TNCN năm 2013. Thời gian điều chỉnh từ ngày 03/03/2014 đến hết ngày 13/03/2014, trong thời gian trên đã có rất nhiều CB, VC đến làm việc với phòng Tài chính – Kế toán để điều chỉnh bổ sung, tách thu nhập từ các nguồn đề tài, dự án. Do đó, thu nhập chịu thuế của nhiều CB, VC có thay đổi. Phòng Tài chính – Kế toán đã nhận phản hồi đến hết ngày 17/03/2014. Nay đã đến thời gian phải thực hiện quyết toán thuế với cơ quan thuế, Phòng Tài chính – Kế toán thông báo chính thức số thuế TNCN  phải nộp năm 2013 của CB, VC và gửi về các đơn vị qua đường văn thư.

CB, VC thuộc diện phải nộp thuế TNCN thực hiện nộp bằng tiền mặt tại Phòng Tài chính – Kế toán (Phòng 111), thời gian nộp từ ngày 18/03/2014 đến ngày 05/04/2014. CB, VC có thể nộp toàn bộ hoặc một phần thuế TNCN bằng tiền mặt và một phần trừ qua lương.

Sau thời gian trên, CB, VC nào chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, Nhà trường giao cho Phòng Tài chính – Kế toán tiến hành trừ dần qua lương và tiền vượt giờ (nếu có) bắt đầu từ tháng 4/2014 (đối với CB, VC có số thuế phải nộp ít sẽ chia nhỏ và trừ dần vào nhiều tháng). Đối với CB, VC số thuế phát sinh nhiều, đề nghị CB, VC nộp trực tiếp tiền mặt tại Phòng Tài chính - Kế toán (phòng 111) (Phòng Tài chính – Kế toán sẽ cân đối số thuế phải nộp với lương hàng tháng của CB, VC từ tháng 4 đến tháng 12/2014 để đảm bảo thực hiện thu đủ số thuế phải nộp năm 2013).

Đề nghị Trưởng các đơn vị thông báo số thuế phải nộp và hình thức nộp thuế tới CB, VC trong đơn vị.

Xin trân trọng cám ơn.

Nơi nhận                                                                               KT. HIỆU TRƯỞNG

- Các đơn vị;                                                                               PHÓ HIỆU TRƯỞNG (đã ký)

- Phòng TCKT.