Thông báo về việc trả lại tiền Bảo hiểm y tế cho sinh viên khoá 58 và Cao đẳng khoá 5

Thứ hai, 02 Tháng 12 2013 13:50

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HN                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số :  70/NNH-TCKT                         Hà Nội, ngày 29 tháng 11 năm 2013

V/v trả lại tiền Bảo hiểm y tế cho sinh viên khoá 58 và Cao đẳng khoá 5.

Hình thức chi trả qua tài khoản cá nhân

(tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam)

Trong kỳ nhập học (Kì 1 năm học 2013 – 2014), Nhà trường đã thu tiền bảo hiểm y tế (BHYT) của tất cả sinh viên khoá 58 và cao đẳng khoá 5. Sau khi nhập học, những sinh viên đã có thẻ BHYT và đã thông báo, nộp các giấy tờ cần thiết cho Trạm Y tế Trường. Căn cứ vào danh sách Trạm Y tế đã tổng hợp, Nhà trường trả lại tiền BHYT cho sinh viên này qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản cá nhân của sinh viên (tài khoản mở tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam).

Danh sách sinh viên được chuyển tiền BHYT đợt này là những sinh viên Nhà trường đã cập nhật được thông tin tài khoản cá nhân (Danh sách kèm theo).

Hiện nay còn 23 sinh viên Nhà trường chưa có thông tin tài khoản (Danh sách kèm theo). Đề nghị 23 sinh viên này làm thủ tục sau:

+ Những sinh viên đã được cấp thẻ sinh viên (thẻ ATM) cần cung cấp thông tin tài khoản tại Phòng Tài chính - Kế toán ( Phòng 111 - Tầng 1 – Nhà Hành chính).

+ Những sinh viên đã làm thẻ sinh viên (thẻ ATM) trong đợt nhập học mà chưa được phát thẻ, sinh viên liên hệ Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (gần Cổng trường) để nhận lại thẻ. Sau khi sinh viên nhận được thẻ cung cấp thông tin tài khoản cho Phòng Tài chính - Kế toán.

+ Những sinh viên chưa làm thẻ, yêu cầu sinh viên liên hệ Phòng Giao dịch Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (đặt tại cổng trường) để làm thẻ, sau khi làm thẻ cần cung cấp số tài khoản cho Phòng Tài chính - Kế toán.

Nhà trường sẽ chuyển trả tiền BHYT trong đợt tiếp theo cho 23 sinh viên trên khi cập nhật đủ thông tin tài khoản.

Sinh viên tra cứu thông tin trên Webside http://www.daotao.hua.edu.vnhttp://www.hua.edu.vn/phongban/tckt. .

Đề nghị các khoa chuyên môn và các đơn vị liên quan truyền đạt nội dung trong thông báo này tới toàn thể sinh viên K 58 và CĐ K5.

TL. HIỆU TRƯỞNG

Nơi nhận:                                         TRƯỞNG PHÒNG TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN

- Các Khoa chuyên môn;

-- Ban QLĐT; P. CTCT&CTSV;

- TTDVTH; Hội SV; Đoàn TN Trường;                               PGS.TS. Phạm Văn Hùng

- Trạm Y tế

- P. TC-KT (lưu).